ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หลักสูตรเน้นการเรียนการสอนที่ทันสมัยเพื่อให้เกิดการนำองค์ความรู้ด้าน วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารมาแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรให้ผลิตภัณฑ์ อาหารมีความปลอดภัย ทันสมัย มีคุณค่าทางโภชนาการ และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ และเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารของชาติให้มีความมั่นคง สมกับเป็นแหล่งอาหารที่สำคัญของประชากรโลก :
ติดต่อเรา
Facebook page : Foodtech MSU
สาขาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
ศึกษาด้านการแปรรูปอาหาร เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารการประกันและจัดการความปลอดภัยในอาหาร โภชนศาสตรและการประเมินภาวะโภชนาการ
รายละเอียดสาขาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ศึกษาด้านกระบวนพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขั้นตอนการผลิดอาหารทันสมัย การทดสอบผลิตภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร การตลาดและการศึกษาผู้บริโภค
รายละเอียดสาขาเทคโนโลยีการอาหาร
ศึกษาและประยุกต์ ใช้ศาตร์ชั้นสูงด้านการแปรรูปอาหาร และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสร้างและถ่ายทอดองค์ความรู้ใหม่
รายละเอียดเพิ่มเติมสาขาเทคโนโลยีการอาหาร
ศึกษาด้านการแปรรูปอาหาร เทคโนโลยีการแปรรูป ความปลอดภัยในอาหาร
รายละเอียดเพิ่มเติมAsst. Prof. Dr.Sunisa roiduang
Deputy Dean for Academic Affairs and Foreign Affairs
Asst. Prof. Dr.Tatdao parsriphon
Head of the Department of Food Technology and Nutrition
TA221 Tell 1826
[email protected]
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
TA221 โทรศัพท์ 1826
[email protected]