วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ ได้จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ ให้กับบุคลากร ครูและนักเรียน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม ซึ่งเป็นโครงการของวิทยาลัยเกษตรฯ
โครงการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร และความปลอดภัยด้านอาหารในการจัดการธุรกิจแบบครบวงจร ประจำปีงบประมาณ 2567 ภายใต้
โครงการขับเคลื่อนศูนย์บริหารงานเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปีงบประมาณ 2567
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัตดาว ภาษีผล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ เป็นวิทยากร
ในกิจกรรมได้รับฟังการบรรยายให้ความรู้ และฝึกปฏิบัติการวัดคุณภาพทางเคมี กายภาพ และฝึกการประเมินทางประสาทสัมผัส ด้วยเครื่องมือและวิธีการต่างๆ #foodtechmsu




