ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ ได้จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ ให้กับบุคลากร ครูและนักเรียน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม ซึ่งเป็นโครงการของวิทยาลัยเกษตรฯ

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์ ได้จัดอบรมเชิงปฎิบัติการ ให้กับบุคลากร ครูและนักเรียน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม ซึ่งเป็นโครงการของวิทยาลัยเกษตรฯ

โครงการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร และความปลอดภัยด้านอาหารในการจัดการธุรกิจแบบครบวงจร ประจำปีงบประมาณ 2567 ภายใต้

โครงการขับเคลื่อนศูนย์บริหารงานเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ประจำปีงบประมาณ 2567

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัตดาว ภาษีผล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ เป็นวิทยากร

ในกิจกรรมได้รับฟังการบรรยายให้ความรู้ และฝึกปฏิบัติการวัดคุณภาพทางเคมี กายภาพ และฝึกการประเมินทางประสาทสัมผัส ด้วยเครื่องมือและวิธีการต่างๆ #foodtechmsu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Translate »