กองบริการการศึกษา มมส จัดกิจกรรม MSU OPEN HOUSE 2021

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 เวลา 13.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม MSU OPEN HOUSE 2021 เพื่อแนะแนวการการศึกษา คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 Quota ในรูปแบบออนไลน์ Live สด ผ่าน Fan page เรียนต่อ มมส Mahasarakham Universityโดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงาน MSU OPEN HOUSE 2021 เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนสอนทุกคณะ โดยมีการนำเสนอกิจกรรมเด่นของคณะ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคามนำโดย อาจารย์ ดร.สณิสา ร้อยดวง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัศวิน อมรสิน พร้อมด้วย บุคลากร และนิสิตร่วมงานงาน MSU OPEN HOUSE 2021 ซึ่งจัดในรูปแบบไลฟ์สด ร่วมกับกองบริการการศึกษาในงานมีการแสดงจุดเด่นของคณะเพื่อเป็นแนวทางในการสมัครเข้าศึกษาต่อไปภาพคณะเทคโนโลยี ข่าว ประชาสัมพันธ์ มมส.