ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมาหาสารคาม จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อนำเสนอผลการวิจัยและรับฟังความเห็นโครงการ “การศึกษาผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคมจากภัยแล้งและการแพร่ระบาดของ COVID-19 ต่อเกษตรกรชาวนาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมาหาสารคาม ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อนำเสนอผลการวิจัยและรับฟังความเห็นโครงการ “การศึกษาผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคมจากภัยแล้งและการแพร่ระบาดของ COVID-19 ต่อเกษตรกรชาวนาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” ในรูปแบบ online ผ่านโปรแกรม zoom ณ ห้องประชุม 1 TA201 คณะเทคโนโลยี มมส. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ ศรีโสมพันธ์ กล่าวรายงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลวรรณ ชุ่มเชื้อ คณบดีคณะเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน