การบรรยายพิเศษให้ความรู้แก่นิสิตรายวิชาพืชเส้นใย นิสิตชั้นปีที่ 3

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2565 ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดบรรยายพิเศษให้ความรู้แก่นิสิตรายวิชาพืชเส้นใย โดยได้รับเชิญจาก ผู้ช่วยศาสตรจารย์ภัสสริน ผลิตนนท์เกียรติ วิทยาลัยนานาชาติ ม.บูรพา มาเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อเรื่อง Branding and Marketing การสร้างแบรนด์และการตลาดให้กับนิสิต ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร ชั้นปีที่ 3 ในรูปแบบออนไลน์ และออนไซต์ ณ ห้องประชุม 1 TA201 คณะเทคโนโลยี
ภาพ-ข่าวคณะเทคโนโลยี