GRAD MSU OPEN HOUSE 2022 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:30-12:00 น. คณะเทคโนโลยี ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมเปิดบ้านเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา “GRAD MSU OPEN HOUSE 2022” ในรูปแบบออนไลน์ การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก แนะนำหลักสูตรปริญญาโท-เอก และพบปะ/รับฟังเรื่องเล่าจากศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่าของคณะเทคโนโลยี ภายในงานคณบดีคณะเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลวรรณ ชุ่มเชื้อ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระยศ แข็งขัน เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษากล่าวแนะนำหลักสูตรและร่วมตอบคำถาม
ภาพ-ข่าวคณะเทคโนโลยี