ตลาดนัดเทคโน คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคมนี้ และ พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 คณะเทคโนโลยี ได้จัดงานตลาดนัดเทคโน ซึ่งจะมีสินค้าจากนิสิต คณะเทคโนโลยี มาจำหน่ายทั้ง มากมาย ของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม และสินค้าทางการเกษตร จำหน่าย โดยจะเริ่มเวลา 11.00 น.เป็นต้นไป ท่านใดที่สนใจ สามารถมาได้เลยครับ จัดอยู่ตรงทางเข้าคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่ม.ใหม่