คณะเทคโนโลยี จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการบุคลากร คณะเทคโนโลยี ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการมุทิตาแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ยกย่อง เชิดชูเกียรติและแสดงความขอบคุณแก่ผู้เกษียณอายุราชการที่ได้ร่วมปฏิบัติราชการ และได้สร้างผลงานที่มีประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยมหาสารคามและคณะเทคโนโลยี โดยมี รองศาสตราจารย์ สุมลวรรณ ชุ่มเชื้อ เป็นประธานในพิธี และกาวแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ โดยในปีนี้ มีบุคลากรคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่เกษียณอายุราชการ จำนวน 5 ท่าน ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชิตา มุ่งงาม สังกัด คณะเทคโนโลยี อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช สังกัด คณะเทคโนโลยี อาจารย์ประจำภาคสาขาเทคโนโลยีการเกษตร

3. อาจารย์ธวัช ชินราศรี สังกัด คณะเทคโนโลยี อาจารย์ประจำภาควิชาสาขาสัตวศาสตร์

4. นายพงษ์เทพ เจริญศักดิ์ สังกัด คณะเทคโนโลยี หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะเทคโนโลยี

5. นายพงศพัศ ละอองคำ สังกัด คณะเทคโนโลยี พนักงานทั่วไป

ภายในงานรับชมวีดิทัศน์ผู้เกษียณอายุราชการ ขบวนบายศรีสู่ขวัญจากนิสิตสาขาภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร พิธีบายศรีสู่ขวัญ ตัวแทนผู้เกษียณอายุราชการ กล่าวขอบคุณและกล่าวแสดงความรู้สึก หลังจากนั้นบุคลากร แขกผู้มีเกียรติ และบุคลากร อาจารย์ คณะเทคโนโลยีมาร่วมงาน ได้มอบดอกไม้ ของที่ระลึกเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ความผูกพันให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ณ ห้องประชุม 1 TA201 คณะเทคโนโลยี มมส.

ภาพข่าว-คณะเทคโนโลยี และงานประชาสัมพันธ์ มมส.