คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับเกียรติ จาก คุณพิจารณา สมัครการ ผู้จัดการโปรแกรมวิจัยและนวัตกรรม สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย คุณวรัศมิ์ พิทักษ์วรรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและแคมเปญ สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย และ Elinor Buxton Regional Directo, Southeast Asia Science and Innovation British High Commission, Singapore ประชุมกับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันที่ 13 ธันวาคาม 2565 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 1 TA201 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพข่าว- คณะเทคโนโลยี