คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการ ฮีตเดือน 5 สรงน้ำพระ สักการบูชา “พระพุทธกันทรวิชัย อภิสมัยธรรมนายก” พุทธปฏิมาประจำเมืองมหาสารคาม ประจำปี 2566 ณ ณ บริเวณหน้าหอพระ สถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง ) ช่วงบ่าย ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะเทคโนโลยี ตั้งขบวนอัญเชิญเครื่องสักการะ ดอกไม้และน้ำ ที่บริเวณลานกิจกรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีขบวนฟ้อนรำจากนิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ และขบวนกลองยาวจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์เคลื่อนขบวนเข้ามาสู่บริเวณงาน พร้อมทั้งเข้าร่วมการเจริญพระพุทธมนต์สมโภช พระพุทธกันทรวิชัย อภิสมัยธรรมนายก ผู้บริหาร บุคลากร ประชาชนที่มาร่วมในงาน สรงน้ำพระพุทธกันทรวิชัย ฯเพื่อความเป็นสิริมงคล

ข่าวภาพ-คณะเทคโนโลยี