อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานของคณบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และรองศาสตราจารย์ ดร. อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล พร้อมคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานของคณบดี/ผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก หรือหน่วยงานที่มีชื่อเรียกอย่างอื่นที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อรับฟังนโยบายเชิงพัฒนาในการขับเคลื่อนหน่วยงาน ผลงานเชิงนวัตกรรมและแนวทางการเชื่อมโยงในอนาคต รับฟังความคิดเห็นจากคณาจารย์และบุคลากรภายในคณะ ทั้งนี้เพื่อประกอบการพิจารณาการประเมินผลการดำเนินงานฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และเป็นข้อมูลสำหรับนำไปกำหนดหรือทบทวนแนวทางหรือนโยบายการบริหารงานและการพัฒนาคณะ/หน่วยงานและมหาวิทยาลัย ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลวรรณ ชุ่มเชื้อ คณบดีคณะเทคโนโลยี บรรยายสรุปผลการดำเนินงานฯ และคณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมรับฟังบรรยาย ณ ห้องประชุม1 TA201 คณะเทคโนโลยี และผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings

ภาพ-ข่าว- คณะเทคโนโลยี และงานประชาสัมพันธ์