วันที่ 23 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.30-20.00 น. สโมสรนิสิตคณะเทคโนโลยีและงานพัฒนานิสิต คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการ TECHNO Freshy day & Freshy night 2023” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกศสุคนธ์ มณีวรรณ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อม นายกสโมสรนิสิตคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์

ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการประกวด TECHNO Freshy day & Freshy night 2023ทีม Deoxiessssss

ภาพ-ข่าวคณะเทคโนโลยี