วันที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. – 16.30 น. คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับการประเมินคุณภาพการศึกษาเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ทั้งแบบออนไซต์ และออนไลน์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รัชพล สันติวรากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็น ประธานกรรมการ พร้อมคณะกรรมการรองศาสตราจารย์ ดร.สุพินดา คูณมี มหาวิทยาลัยขอนแก่น กรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์ ถนนแก้ว มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กรรมการ และ อาจารย์ ดร.อารยา ปิยะกุล มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กรรมการ เพื่อนำไปสู่การปรับปรุงการดำเนินงานของคณะฯ ประสิทธิผล และ ประสิทธิภาพต่อไป ณ ห้องประชุม 1 TA201 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพข่าว-คณะเทคโนโลยี