คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน และแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านการคอร์รัปชั่น

วันที่ (17 มกราคม 2567) คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุมลวรรณ ชุ่มเชื้อ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนิสิตคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อสาธารณชน สร้างค่านิยมองค์กรวัฒนธรรมสุจริตเพื่อเป็นแนวปฏิบัติร่วมกัน โดยมุ่งเน้นการบริหารงานตามหลักธรรมาภิบาล และยืนหยัดด้วยการป้องกัน ปราบปราม และต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ ในที่ประชุมโครงการถ่ายทอดนโยบายสู่การปฏิบัติ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม TA 201 อาคารคณะเทคโนโลยี