นิสิตชั้นปีที่ 2 และ 3 สาขาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการประกวดการบังคับสัตว์ (คล้องโค-ล้มโค) ในงานมหกรรมประกวดกระบือเมืองขอนแก่น

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 นิสิตชั้นปีที่ 2 และ 3 สาขาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการประกวดการบังคับสัตว์ (คล้องโค-ล้มโค) ในงานมหกรรมประกวดกระบือเมืองขอนแก่น โดย รศ.ดร.อาณัติ จันทร์ถิระติกุล หัวหน้าสาขาสัตวศาสตร์ ภาควิเชาเทคโนโลยีการเกษตร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มอบหมายให้ อ. ทัศน์วรรณ สมจันทร์ เป็นผู้ฝึกซ้อมและนำนิสิตเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ณ อุทยานเกษตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ. ขอนแก่นทางคณะเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาศนี้