วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2567 สโมสรนิสิตคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมตุ้มโฮมน้องใหม่ สานสายใยสัมพันธ์ ประดับรุ่น เทคโนโลยี TECH 36 ณ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลวรรณ ชุ่มเชื้อ คณบดีคณะเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี มีท่านรองคณบดี/ ท่านหัวหน้าภาควิชา/ท่านอาจารย์ที่ปรึกษานิสิตชั้นปีที่1 /ท่านอาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนิสิต เป็นเกรียติในพิธี โดยมีกิจกรรมการสอนน้องร้องเพลงคณะและกิจกรรมนันทนาการ เพื่อให้นิสิตใหม่ได้ปรับตัวและรู้จักเพื่อนใหม่ต่างสาขาวิชา และมีความภูมิใจในคณะเทคโนโลยี