วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 16.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมลวรรณ ชุ่มเชื้อ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมตัวแทนนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมน้องใหม่ร่วมใจทำความดี ใต้ร่มพระบารมี รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10 ณ อาคารศูนย์กีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคามโดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประธานในพิธีได้นำถวายพระพรชัยมงคล และมอบต้นไม้ให้กับคณะเทคโนโลยีได้นำไปปลูกที่คณะฯ และได้ร่วมกันปลูกต้นไม้เฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10 ณ บริเวณรอบอาคารศูนย์กีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม