เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567 บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดโครงการ GS-to-Faculty Road Show 2023 ขึ้น เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงาน การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของคณะเทคโนโลยีร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย โดยมีคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและรองคณบดีจากบัณฑิตวิทยาลัย รองคณบดีคณะเทคโนโลยีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร คณะกรรมการประจำคณะเทคโนโลยี ประธานหลักสูตร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมประชุม

รูปภาพเพิ่มเติม