TECHNO MSU OPEN HOUSE 2022 วันที่ 23 –24 ธันวาคม 2565 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่ขามเรียง ได้จัดกิจกรรม Open House techno 2022 โดยกิจกรรมในงานจะประกอบด้วย การจัดนิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ กิจกรรม Work shop การทดลองภายในห้องปฏิบัติการต่างๆกิจกรรมนันทนาการ พร้อมทั้งรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตร การเรียนการสอน อีกทั้งยังได้ชมบรรยากาศของคณะฯ มีนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนต่างๆทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าชมเป็นจำนวนมาก