คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดอบรม เรียนรู้การทำคราฟเบียร์ หลักสูตรระยะสั้น

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดอบรม เรียนรู้การทำคราฟเบียร์ หลักสูตรระยะสั้น อาจารย์ ดร.ศุภชัย สุทธิเจริญ (รองคณบดีคณะเทคโนโลยีฝ่ายจัดการทรัพยากรและคุณภาพนิสิต) ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจากวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.ลือชัย บุตคุป อาจารย์ ดร.อิสราภรณ์ สมบุญวัฒนกุล อาจารย์ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และ ดร.พระงาว ยืนยาว นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ และช่วงเวลา 13.00 น. วิทยากรรับเชิญ คุณพงศธร อ่างยาน “I JET DO” คราฟเบียร์สัญชาติไทย หัวใจอีสาน จากขอนแก่น หนึ่งในผู้จัดงานคราฟเบียร์ จั๊กโบกขอนแก่น เจ้าของแบรนด์ “ลำเพลิน” มิตรภาพ ได้มาให้ความรู้ ทำความรู้จักกับ Enzymes เรียนรู้ประเภทและชนิดของเบียร์ การต้มและหมักเบียร์/ขั้นตอนและเทคนิคต่าง และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ ให้กับผู้เข้าอบรม เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ ณ ห้องปฏิบัติการเครื่องดื่มหมัก LAB TA 116- 117 สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ชั้น 1 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Translate »